top of page
Tìm kiếm

🆕Ứng dụng CARRECT - CHĂM SÓC XE TẬN NƠI 🆕


—————— NAY ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT —————— Mọi trải nghiệm của khách hàng đều tốt hơn bao giờ hết với những cập nhật mới này! Hãy cùng khám phá ngay nhé!

⭐⭐⭐ Chăm xe toàn diện Sẽ không còn phân biệt mức độ ưu tiên giữa các dịch vụ Bạc, Vàng hay Kim cương nữa. Carrect đem đến 1 giải pháp chăm sóc xe toàn diện cho tất cả khách hàng với gói chăm sóc CAR SPA.

⭐⭐⭐ Chia sẻ tặng quà Giờ đây, hãy cùng nhau nhận những phần quà hấp dẫn từ Carrect bằng cách chia sẻ cho bạn bè “Mã giới thiệu” & “Sử dụng App”. ⭐⭐⭐ Lời khuyên Chuyên gia Bạn sẽ nhận được những lời khuyên thực sự hữu dụng từ các chuyên gia về tình trạng xe và cách thức cải thiện thay vì những thông báo đơn điệu như trước đây.

⭐⭐⭐ Nhận quà thăng hạng Số điểm tích lũy của bạn sẽ được xếp hạng. Giới thiệu app cho bạn bè cũng giúp bạn nhận thêm điểm thưởng. Hãy tích lũy cho mình thật nhiều điểm để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Carrect nhé!

💙Tải App ngay. Trải nghiệm dịch vụ & nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: - iOS: http://bit.ly/Carrect-iOS-App - Android: http://bit.ly/Carrect-Android-App

#Carrect #carwash #ruaxeoto #chamsocxehoi #chamsocxetannoi —————— Chúng tôi luôn hoan nghênh những phản hồi của bạn về Carrect! Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn và giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn bằng cách

💙Email: info@carrect.vn 💙Hotline: 0355108995 💙Website: https://www.carrect.vn/

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page