top of page
Tìm kiếm

Bảo hiểm 1 tỷ, yên trí chăm xe

Đã cập nhật: 18 thg 10, 2022

Với mỗi chủ xe, Bảo hiểm ô tô đã trở thành cứu cánh cho bản thân & gia đình mỗi khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh gói bảo hiểm bắt buộc phải mua là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, còn có các gói bảo hiểm tự nguyện như Bảo hiểm vật chất ô tô, Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe,…mà các chủ xe cần lưu tâm.


🆕 Khi đưa xe đi chăm sóc, sửa chữa tại gara hay trung tâm detailing, khách hàng thường xuyên lo lắng về việc xảy ra sự cố hỏng hóc, cháy nổ, xước xát,… trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nhằm giải quyết nỗi lo đồng thời hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Carrect Việt Nam và Samsung Vina Insurance đã ký hợp tác chiến lược, đưa dịch vụ chăm sóc xe ô tô lên một chuẩn mực mới với những giải pháp bảo hiểm tiêu chuẩn, bảo vệ khách hàng tận tâm đúng rủi ro thường gặp. Đặc biệt, số tiền bảo hiểm lên tới 1 tỷ VNĐ khi có thiệt hại về người và xe.

💎 Samsung Vina Insurance (SVI) là liên doanh giữa Samsung Fire & Marine Insurance (SFM), công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới và Tổng công ty Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE), nhà tái bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam và đang có cho mình một vị thế rất tốt trên thương trường lẫn tâm trí khách hàng, Samsung Vina là một trong 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được cơ quan có thẩm quyền Nhà nước cấp phép hoạt động.


Qua chương trình hợp tác chiến lược này, Carrect Việt Nam tự tin đem lại sự hài lòng, an tâm hơn cho mỗi chủ xe trong quá trình trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe tại Carrect cũng như tại các đơn vị (bên thứ ba) đại diện Carrect cung cấp dịch vụ.


👉 Xem chi tiết tại: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-o-to/samsung-vina-insurance-cung-carrect-ap-dung-bao-hiem-1-ty-dong-cho-khach-hang-cham-soc-xe-hoi-c332a1402171.html


Promocode : FIRSTWASH

-------

Carrect - Ứng dụng chăm sóc xe tức thời

🔹 Đặt lịch trực tuyến: www.carrect.io 🔹 Đặt lịch Hotline: 0355 108 995 🔹 Đặt lịch Fanpage: m.me/carrect.vn 🔹 Tải App Carrect: http://bit.ly/Carrect_App

20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page