top of page
Tìm kiếm

Câu chuyện về ngày Quốc Tế Hạnh Phúc

💎 Ta đánh đổi thời gian để có được tài sản quý giá, nhưng ta biết tài sản quý giá cũng chính là thời gian.

"Tự chủ" - việc có thể làm những gì bản thân mong muốn, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và với người mà ta muốn mới chính là cấp độ cao nhất của hạnh phúc mà không thứ vật chất nào có thể đem lại.

💙 Bạn ơi! Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc, kể chúng tôi nghe đi: Hạnh phúc trong bạn là gì?


Còn gì quý giá hơn khi đằng sau sự nỗ lực của bản thân là sự hậu thuẫn, ủng hộ phía sau từ những người thân yêu. Không phải ai trong chúng ta cũng có được những may mắn này. Có lẽ điều tuyệt vời nhất chính là sau những giờ làm việc mệt mỏi, chờ đợi chúng ta ở nhà chính là bữa cơm ngon và sự ủng hộ vô điều kiện từ những người thân yêu.


Cuộc sống sẽ thiếu vắng đi niềm vui nếu ta không có thời gian cho những sở thích cá nhân. Việc để cho bản thân không cảm thấy chán nản và tiêu cực do những áp lực gây nên, hãy dành thời gian làm những điều mình thích. Ta có thể dành thời gian vào cuối tuần để thiền định, gặp mặt bạn bè, đọc sách, chơi golf, học một loại nhạc cụ mới... Những niềm vui từ những hoạt động này sẽ dần được chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực


Xây dựng sự nghiệp chính là mục tiêu của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ai cũng tự ngầm hiểu một triết lý sống: “Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta có kinh tế và chỗ đứng vững chắc trong xã hội”. Chính vì thế, sự nghiệp giúp ta làm chủ được cuộc đời của chính mình và chúng ta cần nhiều thời gian để tập trung phát triển và thăng tiến.


Hãy để Carrect giúp bạn có thêm thời gian cho những người thân yêu, cho sở thích cá nhân và toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

☑️ Thât tuyệt vời biết bao khi bạn vừa có thể ra ngoài gặp gỡ đối tác với xế yêu “sạch như mới” dù bận bịu “trăm công ngàn việc” tại công sở.

☑️ Không còn lo lắng phải dùng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần để ra ngoài rửa xe, giờ đây, bạn hoàn toàn có thêm thời gian cho những sở thích cá nhân của mình.

☑️ Thay vì thời gian đi rửa xe, bạn có thêm thời gian tận hưởng bên những người thân yêu. Dù ở bất cứ nơi nào, đặt lịch rửa xe qua app, chúng tôi sẽ đến ngay!

👉 Bạn muốn tiết kiệm hàng nghìn giờ mỗi năm cho việc chăm sóc xe. Đặt ngay Carrect nhé!

------------------

CARRECT - Ứng dụng chăm sóc xe tức thời 💦🚙

☎ Hotline: 035 510 8995

📲 Tải app: http://bit.ly/Carrect_App

🌐 Website: https://www.carrect.vn


18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page