top of page
Tìm kiếm

Công nghệ WATERLESS đã chinh phục các chủ xe khó tính bằng cách nào

Theo dòng chảy thời gian, công nghệ len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống hàng ngày để phục vụ đời sống con người tốt hơn. Thế giới chứng kiến những cuộc cách mạng công nghệ lớn nhằm thay đổi cả 1 kỷ nguyên nhân loại. Với những thương mai điện tử đưa con người đi mua sắm ở mọi nơi trên trái đất. Với những chiếc xe điện thay thế nhiên liệu hóa thạch và hướng tới bài toán năng lượng xanh.

Tại các cường quốc như Mỹ, Anh, Đức, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,...; các vấn đề về nguồn nước sạch, biến đổi khí hậu rất được chú trọng. Đặc biệt, với sản lượng xe ô tô xuất xưởng đến hàng triệu chiếc/ năm cũng nằm trong bài toán cân đối tài nguyên cho các dịch vụ đi kèm.

Đối với việc rửa xe, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh khách hàng xếp hàng dài tại các gara, những chiếc xe phủ đầy bọt, nhân viên lau rửa loạn xạ trên bề mặt xe, cùng hàng trăm Lít nước được xả ra. Đối với môi trường, việc này gây lãng phí nguồn tài nguyên nước. Đối với chiếc xe, việc này đang phá hủy bề mặt bảo vệ của bề mặt sơn, tạo ra những vết xước dăm. Đối với khách hàng, việc này lãng phí hàng chục ngàn giờ đồng hồ mỗi năm cho việc di chuyển đến tiệm rửa xe và chờ đợi. Đối mặt với những vấn đề trên, công nghệ Waterless ra đời.


Vậy công nghệ Waterless là gì? Và nó hoạt động như thế nào? Tại sao ngay cả những chủ xe khó tính nhất cũng cảm thấy yên tâm và thấy được lợi ích của nó thực sự giúp cuộc sống của họ thay đổi rõ rệt? Cùng Carrect tìm hiểu nhé.

Waterless (có thể hiểu là không nước hoặc ít nước) là công nghệ làm sạch sử dụng ít nước và không làm trầy xước bề mặt sơn xe.

Với công nghệ này, các hạt hoạt chất của dung dịch sẽ thẩm thấu vào bụi bẩn. Tách chúng khỏi bề mặt sơn và bao bọc chúng như một bóng nước bảo vệ.

Vết bẩn được phân tách khỏi bề mặt sơn và bao bọc dưới góc nhìn hiển vi


Những bóng nước đó mang trong mình điện tích dương, gặp điện tích âm của khăn microfiber tạo ra khi lau bề mặt xe sẽ thấm hút triệt để các hạt bụi bẩn bám vào vải vi sợi, ngăn ngừa trầy xước. Bây giờ các chất bẩn đã được loại bỏ an toàn. Hơn nữa, dung dịch còn để lại một lớp phủ polymer bảo vệ trên bề mặt sơn. Lớp phủ này sẽ tồn tại lâu hơn so với cách rửa xe truyền thống.

Vết bẩn được thấm hút vào khăn microfiber dưới góc nhìn hiển vi


Như vậy, quy trình rửa xe bằng phương pháp này vừa đem lại kết quả như mong muốn vừa đảm bảo được yếu tố tiện lợi, áp dụng được mọi lúc mọi nơi. Thậm chí công nghệ Waterless còn giúp bảo vệ bề mặt sơn lâu bền hơn.

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ này cũng đang được áp dụng cho các dịch vụ chăm sóc xe tận nhà của Carrect. Giúp chủ xe có thể chăm sóc xế yêu ở bất cứ vị trí & thời điểm nào mong muốn

Đặt Carrect cho xế yêu của bạn tại:

📲 Tải app : http://bit.ly/Carrect_App

—--------------

CARRECT - Ứng dụng chăm sóc xe tức thời 💦🚙

☎ Hotline: 035 510 8995


22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page