top of page
Tìm kiếm

CARRECT hợp tác với ZOOMCAR, kiến tạo mạng lưới dịch vụ cho ô tô hàng đầu Việt Nam

Đã cập nhật: 31 thg 1


🚘 #CARRECT (nền tảng chăm sóc ô tô tận nơi) chính thức hợp tác với 🚘 #ZOOMCAR (nền tảng chia sẻ ô tô tự lái). Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm thiết lập hệ sinh thái dịch vụ cho ô tô, tối ưu hóa chất lượng dịch vụ và mở rộng tập khách hàng thân thiết cho các đối tác.🖋🚘🌳

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-o-to/carrect-hop-tac-voi-zoomcar-kien-tao-mang-luoi-dich-vu-cho-o-to-hang-dau-viet-nam-c332a1434354.html


Nhiều mẫu xe trên thị thường lẫn trên ứng dụng ZOOMCAR Việt Nam đều được hỗ trợ chăm sóc & bảo dưỡng bởi CARRECT. Song việc kiểm tra kỹ thuật được thực hiện bởi con người đôi khi còn nhiều hạn chế. Để cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, CARRECT đã đồng thời ký thỏa thuận hợp tác với một Startup kiểm định O2O đến từ Hàn Quốc để mang đến các giải pháp phần cứng cũng như phần mềm cho ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam.


🚘🌳ZOOMCAR hiện tại cung cấp dịch vụ cho nhiều mẫu xe nhập khẩu với tổng số 2.500 xe, bao gồm nhiều mẫu xe nổi tiếng từ Mercedes, Toyota, Ford. Đồng thời cũng có kế hoạch mở rộng dịch vụ ra thị trường Hà Nội trong thời gian tới.


Tim Lee, Giám đốc điều hành của CARRECT, cho biết: “Qua sự hợp tác với ZOOMCAR và Startup kiểm định từ Hàn Quốc, chúng tôi tập trung nâng cao tiêu chuẩn chẩn đoán cho ô tô đã qua sử dụng và có kế hoạch mở rộng hợp tác với nhiều đối tác mua bán ô tô cũng như các thương hiệu lốp xe nổi tiếng thông qua mạng lưới cơ sở hạ tầng con người tuyệt vời của CARRECT. Khi thị trường dịch vụ lưu động phát triển, nhu cầu cộng tác B2B tăng 300%. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng nguồn nhân lực và xây dựng mạng lưới.”


🚘🌳CARRECT hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe cho nhiều đối tác doanh nghiệp như OTO.COM.VN, TIKI, MOMO, v.v.. Các chuyên gia của CARRECT đã được cấp phép và chứng nhận chính thức bởi các tổ chức chuyên nghiệp như 3M và Korea KSO ISO9001. Theo thống kê của nền tảng CARRECT, trung bình hàng năm hơn 20.000 lượt xe sử dụng dịch vụ và khoảng 50 chuyên gia luôn túc trực để sẵn sàng cung cấp dịch vụ CARRECT ở mọi nơi trên toàn quốc.


Ông Kiệt Phạm, Tổng giám đốc ZOOMCAR Việt Nam, chia sẻ: “Với số lượng hàng ngàn Đối Tác Chủ Xe hiện tại và dự trù tỉ lệ tăng trưởng 30% cho thời gian sắp tới. Zoomcar luôn tìm kiếm những đối tác để mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn cho Đối Tác Chủ Xe cũng như khách hàng. Cụ thể với sự hợp tác cùng Carrect, Zoomcar mong muốn tất cả Đối Tác Chủ Xe trên nền tảng được tận hưởng dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc xe hiệu quả, an toàn với kinh phí hợp lí. Thông qua đó mang đến khách hàng trải nghiệm tốt hơn”


✍️🏻 Thỏa thuận hợp tác lần này với CARRECT bao gồm sự thúc đẩy tham gia nền tảng của chủ xe, cung cấp phương tiện nhanh chóng và tiện lợi hơn cho 5.000 người dùng đang hoạt động, tối đa hóa các dịch vụ để lưu trữ dữ liệu và gia tăng tỷ lệ người dùng sử dụng liên tục.

Bên cạnh đó, 2 bên cũng nỗ lực đem các ưu đãi đặc biệt tới khách hàng, tăng cường an toàn bảo mật cho các phương tiện đã đăng ký của mỗi bên và duy trì khả năng tương thích dữ liệu, hợp tác trên các dịch vụ quản lý khách hàng. ✍️🏻


#zoomcar #CARRECT #STARTUP #CARSHARING_VIETNAM #MOBILITY_CARE_VIETNAM #MOU_VIETNAM #MAKEITVIETNAM

48 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả