top of page
Tìm kiếm

Tại sao phải chăm sóc lốp xe thường xuyên?

Đã cập nhật: 11 thg 12, 2020

Một bộ lốp sáng bóng chính là điểm chốt, quyết định vẻ đẹp như mới của chiếc xe. Thực sự, dù bạn dành bao nhiêu thời gian đánh bóng, bôi sáp lên sơn,kính... nếu lốp xe bị phai màu và bị phủ trong bụi bẩn, thì nó sẽ át hết những phần lấp lánh kia.

Chăm sóc lốp xe thường xuyên

Lốp xe là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiều bùn đất, bụi bẩn và bề mặt đường không bằng phẳng. Đây là những nguyên nhân chính làm cho chất lượng lốp xe xuống cấp nghiêm trọng. Nếu không bảo vệ từ đầu sẽ làm cho lốp xe của bạn bị ố màu, bong tróc và nứt lốp.


Lốp là một bộ phận rất quan trọng của xe, không chỉ phải chống chịu một khối lượng lớn mà còn giữ an toàn cho chính người sử dụng vì vậy bạn cần bảo vệ, chăm sóc lốp thường xuyên. Một trong số cách bảo vệ lốp hiệu quả mà bạn nên biết đó là thường xuyên là m sạch lốp với dung dịch rửa lốp chất lượng.

Chăm sóc ngoại thất Carrect

Đội ngũ chuyên gia Carrect sử dụng dung dịch đánh bóng lốp xe được sản xuất tại Hàn Quốc vô cùng an toàn và đồng thời với các tác dụng:

* Tạo độ bóng sáng như mới cho lốp.

* Phục hồi màu gốc cho lốp.

* Tăng tuổi thọ sử dụng cho lốp.

* Tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho lốp chống bám bám bụi bẩn và bùn dơ trong thời gian dài.

* Nâng cao độ bền cho lốp xe và tạo độ bám tốt với mặt đường.

Dung dịch chăm sóc xe

Bộ vest và đôi giày tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp của một người đàn ông. Đó không chỉ là sự sạch sẽ mà nó tạo nên phong cách của bạn. Khi bạn chăm sóc lốp xe oto của bạn bởi carrect, tôi đang tưởng tượng đến sự phong độ đầy nam tính và cuốn hút khi tôi nhìn thấy chiếc xe của bạn và sự đẳng cấp của bạn.

12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page