top of page
Tìm kiếm

Khử khuẩn xe mùa Covid19

Đã cập nhật: 11 thg 12, 2020

Chăm sóc xe cũng như chăm sóc chính bản thân bạn và gia đình, đặc biệt là trong dịch Covid19, việc vệ sinh không gian sống, không gian di chuyển càng trở nên quan trọng.


Tuy nhiên nhiều chủ xe thường nhầm lẫn việc rửa xe hay vệ sinh nội thất có thể giúp làm sạch hoàn toàn xe ô tô. Một chiếc xe bóng sạch chưa chắc đã là một chiếc xe “an toàn” cho bạn và gia đình.


Carrect Miễn Phí Khử Khuẩn
Carrect Miễn Phí Khử Khuẩn

Bạn có biết những nơi bẩn nhất trong khoang cabin ôtô? Đó là các khu vực tiếp xúc với tay nhiều nhất, như chìa khóa xe, tay nắm cửa, vô lăng, dây an toàn... Các bộ phận này thường có kích thước nhỏ, thiết kế nhiều chi tiết nên khó hơn trong việc lau chùi, vệ sinh.


Tuy nhiên chúng lại chứa nguồn vi khuẩn khổng lồ do thường xuyên tiếp xúc với tay. Hơn nữa không gian kín trong xe càng là yếu tố tạo điều kiện cho những nguồn vi khuẩn này phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích chủ xe nên vệ sinh xe ít nhất 1 lần mỗi tuần.


Vệ Sinh Nội Thất
Vệ Sinh Nội Thất

Trong quy trình chăm sóc nội thất của Carrect, khử khuẩn bằng dung dịch chuyên biệt chính là bước bắt buộc đầu tiên. Dung dịch khử khuẩn tại Carrect được chọn lọc và nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tác dụng trên 99,9% và được Cơ quan Môi trường Hàn Quốc chứng nhận để loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây hại trong cabin xe.


Tại Hàn Quốc, đây cũng là chất khử khuẩn chủ yếu được sử dụng tại các cơ sở đa dụng như bệnh viện và văn phòng Chính phủ. Đặc biệt dung dịch này còn hoạt động được trên nhiều chất liệu, bề mặt khác nhau, với cấu trúc vòi xịt giúp Master dễ dàn làm sạch vi khuẩn ở những kẽ hở nhỏ nhất trong xe, đảm bảo an toàn cho không gian di động của bạn.Với quy trình khử khuẩn trong dịch vụ chăm sóc xe của Carrect, đầu tiên các Master sẽ khử khuẩn kỹ lòng bàn tay, găng tay và đồng phục. Tất cả Master đều được yêu cầu đeo khẩu trang và găng tay khi gặp khách hàng. Đồ dùng cá nhân của khách hàng như chìa khóa, đồ trong xe... sẽ được khử khuẩn bằng khăn vi sợi và bảo quản trong túi zip cho đến khi giao lại cho khách hàng. Những vị trí được nêu ở trên như dây an toàn, tay nắm cửa, vô lăng... sẽ được đặc biệt chú ý, sử dụng thêm dung dịch và lau kỹ với khăn vi sợi.


Hãy chăm sóc xe đúng cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình!

37 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page