top of page
Tìm kiếm

Oto.com.vn bắt tay CARRECT số hóa ngành dịch vụ ô tô

Oto.com.vn, nền tảng ô tô tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp mua bán ô tô, đã ký kết hợp tác chiến lược với CARRECT, nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ, tập trung vào dịch vụ chăm sóc ô tô theo yêu cầu, nhằm mang đến sự gắn kết. & trải nghiệm sáng tạo cho khách hàng trong suốt hành trình tìm kiếm, mua và sử dụng xe.

Ông Vũ Minh Hoàng, Tổng Giám đốc Oto.com.vn cho biết: “Oto.com.vn và CARRECT có chung tầm nhìn là thúc đẩy phát triển thị trường ô tô trong nước và ngành dịch vụ ô tô vươn ra khu vực và thế giới. Việc CARRECT trở thành đối tác OTOcare tại Việt Nam chỉ là bước khởi đầu trong quá trình hợp tác chiến lược lâu dài của hai bên. Chúng tôi sẵn sàng hợp lực để mang lại trải nghiệm tiện ích nhất cho khách hàng.”


Ông Tim Lee, CEO của CARRECT cho biết: “Trong tương lai, CARRECT hướng tới việc hợp tác với Oto.com.vn để giải quyết các vấn đề trên thị trường xe cũ, nơi người mua thường có ít thông tin hơn người bán. CARRECT là đối tác độc quyền với nền tảng thử nghiệm thợ máy ô tô tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 để giúp giải quyết các vấn đề trên thị trường ô tô cũ. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp tương tự cho Việt Nam.”

Oto.com.vn có hàng loạt giải pháp mang đến sự an tâm cho khách hàng khi mua và sử dụng xe. Nó cung cấp chương trình kiểm tra xe miễn phí OTOcheck và các đặc quyền thành viên đặc biệt thông qua OTOcare.

Trong khi đó, CARRECT được hỗ trợ và tài trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế, với mức định giá vòng hạt giống gần đây nhất vượt quá 2,5 triệu USD. Công ty khởi nghiệp gần đây đã hoàn thành việc quay phim cho Shark Tank Season 5.

https://vir.com.vn/otocomvn-shakes-hands-with-carrect-to-digitalise-automobile-service-industry-93958.html

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page