top of page
Tìm kiếm

Carrect ra mắt ứng dụng điện thoại thông minh mới giúp làm sạch ô tô ở mọi nơi

Đã cập nhật: 11 thg 12, 2020


Ứng dụng chăm sóc xe tận nơi Carrect

Các chuyên gia mang đến dịch vụ rửa xe trọn gói cho người tiêu dùng Việt Nam


Anh Khổng Minh - Chủ sở hữu xe hơi ở Hà Nội giờ đây có thể giữ cho xe của họ sạch sẽ mà không gặp bất tiện khi xếp hàng chờ rửa xe. Hôm nay đánh dấu sự ra mắt chính thức của Carrect, một ứng dụng mới giúp mang dịch vụ rửa xe đến người tiêu dùng chỉ bằng một cú chạm của màn hình cảm ứng.


Carrect là ứng dụng di động theo yêu cầu đầu tiên của Việt Nam kết nối chủ xe với tiệm rửa xe di động. Ứng dụng đã đạt được động lực với gần 3.000 người dùng trong quá trình thử nghiệm beta vào giữa năm nay.

Chăm sóc sử dụng công nghệ Hàn Quốc

Ứng dụng Carrect có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store và Google Play. Sau khi tạo một hồ sơ cơ bản, người tiêu dùng có thể yêu cầu rửa xe trên điện thoại thông minh của họ trong vài phút, nhân viên của Carrect sẽ tới vị trí của chiếc xe.


Họ cũng có tùy chọn để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho họ. Không cần phải chỉ đường cho Master - ứng dụng Carrect sử dụng dịch vụ định vị GPS và cập nhật cho người tiêu dùng qua từng bước của quy trình.


Người dùng có thể chọn các dịch vụ mà họ mong muốn bao gồm mọi thứ từ rửa nội ngoại thất chuyên sâu đến các dịch vụ chi tiết. Khi công việc hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được hình ảnh chiếc xe sạch sẽ của họ và việc thanh toán an toàn sẽ tự động diễn ra.


CEO của Carrect cho biết: “Chúng tôi đang cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách kết hợp công nghệ của mình với mạng lưới các thợ rửa xe có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mà chúng tôi đã lựa chọn để mang lại kết quả tốt nhất có thể . "Chủ sở hữu xe hơi ở Việt Nam có thể để lại tất cả công việc bẩn thỉu cho chúng tôi: một thợ rửa xe đến, rửa xe cho bạn và lên đường."


Carrect hiện đang có mặt tại các quận huyện nội thành Hà Nội với kế hoạch mở rộng sang Hồ Chí Minh trong đầu năm 2021 tới.


Về Carrect


Carrect, "Correct choice for cars", là một ứng dụng di động giúp các chủ xe hơi ở Việt Nam có thể chăm sóc xe một cách nhanh chóng nhất. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Carrect miễn phí trên App Store và Google Play, thiết lập hồ sơ người dùng cho các dịch vụ thanh toán và vị trí, sau đó nhấn để đặt rửa xe.


Các gói định giá theo tầng được cung cấp để cho phép khách hàng cá nhân hóa các yêu cầu dịch vụ của họ. Carrect được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp rửa xe thông qua công nghệ và mạng lưới chuyên gia rửa xe chuyên dụng.

Chăm sóc xe ô tô tận nhà

162 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page