Tìm kiếm

Startup chăm sóc xe hơi Carrect tiếp tục bắt tay với các ông lớn tại Việt Nam

Đã cập nhật: 7 Th12 2020

Carrect là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tận nơi đầu tiên tại Hà Nội. Startup Carrect ra đời cùng thời điểm với chiến dịch “Hãy ở nhà” tại Việt Nam, khi cả nước thực hiện giãn cách xã hội và người dân hạn chế ra ngoài, Carrect đã nhanh chóng mang dịch vụ thiết yếu này đến tận cửa nhà khách hàng.

Cũng thời điểm đó, Carrect góp phần trong công cuộc chống dịch bằng cách tặng thêm gói khử khuẩn cho tất cả các dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe tận nơi, hạn chế tối đa tiếp xúc giữa nhân viên Carrect và khách hàng bằng cách làm mọi thứ qua ứng dụng di động, ngay lập tức khử khuẩn dụng cụ cá nhân của khách trước khi bắt đầu chăm sóc xe… Với thông điệp “Hãy ở nhà, xe bẩn có Chuyên gia”, Carrect khuyến khích người dân hạn chế lái xe ra đường, thay vì xếp hàng chờ đợi tại các gara rửa xe thì hãy để chuyên gia đến tận nơi chăm sóc xe với mức giá chỉ tương đương với các tiệm chăm sóc xe truyền thống.
Sau giãn cách xã hội, Carrect bắt đầu hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam, hay thậm chí cả các cơ quan công quyền, với sứ mệnh tạo thêm nhiều giá trị, phúc lợi cho nhân viên của các tập đoàn này. Mở đầu là sự kiện tri ân tại Bộ Công An – Tổng Cục An Ninh 2, với thông điệp cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát với những nỗ lực trong công cuộc chống dịch Covid19.

Ngay sau đó, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã chọn Carrect như một đối tác dài hạn, nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc xe, khử khuẩn cho các đại sứ. Nhưng thực ra thành công này đối với một startup như Carrect không phải quá bất ngờ, so với sự đầu tư nghiêm túc của họ trong đào tạo nhân sự và chọn lọc dung dịch sử dụng.

Ví dụ như dung dịch khử khuẩn tại Carrect được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tác dụng trên 99,9% và được Cơ quan Môi trường Hàn Quốc chứng nhận để loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây hại trong cabin xe. Tại Hàn Quốc, đây cũng là chất khử khuẩn chủ yếu được sử dụng tại các cơ sở đa dụng như bệnh viện và văn phòng Chính phủ.Tiếp tục bắt tay với nhiều công ty lớn như Tập đoàn LG, Samsung hay CJ, Carrect cung cấp các gói giải pháp trọn bộ cho nhân viên của các tập đoàn này: chăm sóc xe tận nơi, ngay tại bãi đỗ xe của công ty; vệ sinh xe và khử khuẩn đối với phương tiện di chuyển chung của nhân viên (xe đưa đón cán bộ nhân viên), duy trì khử khuẩn miễn phí dù dịch đã lắng xuống.

Có thể nói đây là phương thức hợp tác win-win (hai bên cùng có lợi) giữa Carrect và các tập đoàn lớn này. Ông chủ nào cũng muốn nhân viên được đi làm với chiếc xe sạch sẽ an toàn. Bù lại, hiệu suất làm việc của nhân viên tăng, họ cũng không cần lo lắng đến việc tranh thủ về