top of page
Tìm kiếm

🎅🏻We wish you Merry Christmas & Happy New Year💓


🎅🏻CARRECT Kính chúc quý khách hàng một Lễ Giáng sinh An Lành Ấm Áp - một năm mới An Khang Thịnh Vượng.🎅🏻

😍Giáng Sinh – Mùa yêu thương!♥️♥️

Mùa đem lại sự ấm áp, khi mà cho tất cả mọi người đều chung ước muốn được chia sẻ những niềm vui, hy vọng đã dành dụm trong một năm gần trôi qua.

Mặc dù 2021 là một năm thật nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp và với mỗi người chúng ta, nhưng chúng tôi thật may mắn vì được hợp tác với những đối tác có uy tín và tạo được mối quan hệ với các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của CARRECT trong suốt thời gian qua.

Hòa chung không khí se lạnh vào những ngày cuối năm này. Và để tạm biệt một năm cũ, chuẩn bị cho một năm mới sắp tới, CARRECR xin kính chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu và một năm mới nhiều may mắn và thanh công.


🍀Bằng tất cả sự kính trọng của mình, CARRECT vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và các Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong năm 2022 sắp tới.

👍🏻CARRECT👍🏻 cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách.

Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh An Lành và một năm mới Hạnh Phúc 😍😍

Trân trọng cảm ơn!


👉🏻📱tải ngay app Carrect: http://bit.ly/Carrect_App

👉🏻 Giúp bạn chăm sóc "xế yêu" mọi lúc mọi nơi.

----------------

CARRECT - Ứng dụng chăm sóc xe tức thời 💦🚙

☎Hotline: 035 510 8995

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả